Đơn Vị Vận Hành Condotel Hoà Bình Green Hội An Là Ai?

Wyndham Hotels & Resorts là cái tên thương hiệu được tập đoàn Hoà Bình Group tin tưởng, ký hợp tác vận hành và quản lý dịch vụ khách sạn tại dự án Hoà Bình Green Hội An.

Thông tin trên vừa được ông Nguyễn Hữu Đường (đại gia Đường bia, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, chủ đầu tư dự án tiết lộ tại buổi lễ ký kết của tập đoàn này với đơn vị quản lý vận hành là tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch Tập đoàn Wyndham David Wray cho biết, tập đoàn rất vinh dự là đối tác thân thiết của Tập đoàn Hòa Bình.

Đối với Wyndham Hotels & Resorts, chúng tôi thấy tiềm năng rất lớn của Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia thú vị và năng động nhất trên thế giới, với tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, chính sách hỗ trợ du lịch từ chính phủ và các dự án cơ sở hạ tầng đầy ấn tượng tất cả đóng góp vào sự tăng trưởng du lịch quốc tế ấn tượng. Trong thập kỷ qua, số lượng khách du lịch nước ngoài ghé thăm Việt Nam đã tăng hơn gấp đôi, đạt mức kỷ lục theo từng năm” – ông David Wray chia sẻ.

 

Vậy việc bắt tay với đơn vị quản lý quốc tế mang lại những lợi ích gì?

Đầu tiên và rõ ràng nhất, là chất lượng dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Những đơn vị quản lý ngoại uy tín áp dụng tiêu chuẩn về quản lý và cung cấp dịch vụ rất khắt khe, để đảm bảo dịch vụ đầu ra có chất lượng tương đồng trên toàn thế giới. Như vậy, cho dù nghỉ dưỡng tại một quần thể tại Việt Nam, khách hoàn toàn vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng không thua kém các nước phát triển khác.

Với mạng lưới khách hàng sẵn có rộng lớn trên toàn thế giới, thì các đơn vị quản lý nước ngoài có ưu thế hơn trong việc tiếp cận, thu hút khai thác hiệu quả nhất đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Với sự quản lý vận hành bởi Ascott – Khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu suất khai thác và tính chuyên nghiệp về dịch vụ căn hộ tại dự án Hoà Bình Hội An


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH HỘI AN

Hotline: 0912 342 123